HawaExpo 2023

HawaExpo 2023
GIỚI THIỆU CHUNG

HawaExpo 2023 diễn ra từ 22-25/2/2023 tại SECC là nơi thể hiện sự đa dạng của ngành Gỗ & Nội thất Viêt Nam, quy tụ số lượng lớn các nhà sản xuất Việt Nam tham gia trưng bày, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nội thất của thị trường thế giới.

Được bảo trợ bởi Bộ NN & PTNT, Bộ Công Thương, Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh, cùng với sự phối hợp của 5 Hiệp Hội VIFOREST, HAWA, BIFA, DOWA, FPA, HawaExpo 2023 là một sự kiện mang tầm vóc quốc gia, được đầu tư hiện đại, các hoạt động bên lề phong phú, cùng nhiều chương trình hỗ trợ hiệu quả cho đơn vị trưng bày và nhà mua hàng.

Diễn ra cuối tháng 02/2023, HawaExpo là điểm đến đầu tiên nằm trong chuỗi những hội chợ nội thất của các nước trong khu vực, đón đầu cơ hội giao thương hiệu quả cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm.

BỐI CẢNH TỔ CHỨC

Trong những năm qua, ngành Chế biến gỗ luôn giữ vị thế là ngành xuất khẩu quan trọng cũng như đóng vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Tuy nhiên, tác động của đại dịch và tình hình chính trị trên thế giới đã có những ảnh hưởng nghiêm trọng trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính vì điều này mà HAWA nói riêng và các cơ quan quản lý đều đang nỗ lực triển khai nhanh chóng những chương trình cụ thể để DN nội thất có thể tiếp cận nhiều hơn nữa với khách hàng thế giới. UBND TP.HCM trong đề án phát triển xuất khẩu trên địa bàn TP đến năm 2025 định vị nội thất là ngành nghề thế mạnh, cần được hỗ trợ để phát triển, nhất là công tác truyền thông, xúc tiến thương mại.

Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ & Nội thất – HawaExpo 2023 do HAWA tổ chức sẽ là một trong những hoạt động được xem là quan trọng và thiết thực mang lại cơ hội cho chính các doanh nghiệp ngành chế biến gỗ Việt Nam và cho sự phát triển của ngành công nghiệp nội thất Việt Nam trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *